Liên kết tài khoản Agribank với ví VNPAY, nhận ngay quà 1,2 triệu đồng

Hưởng trọn combo quà tặng lên tới 1,2 triệu đồng và nhiều tiện ích hấp dẫn khi liên kết tài khoản Agribank với ví VNPAY.

Theo đó, 08/05 đến 15/07/2024, khách hàng sau khi đăng ký thành công tài khoản ví VNPAY và liên kết tài khoản Agribank với ví VNPAY sẽ nhận được ngay combo quà khủng lên tới 1,2 triệu đồng. Loạt “deal” hot cho nhiều dịch vụ như thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại, gọi VNPAY Taxi, mua sắm VnShop, đặt vé xem phim, đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn… đang chờ khách hàng thu thập. Đừng bỏ lỡ!

Nhận quà 1,2 triệu đồng khi liên kết tài khoản Agribank với ví VNPAY

Thông tin như sau:

Nhóm khách hàng được hưởng khuyến mại:

  • Nhóm 1: Tất cả các khách hàng cá nhân đăng ký thành công tài khoản ví VNPAY trong thời gian diễn ra chương trình.
  • Nhóm 2: Tất cả các khách hàng cá nhân đã đăng ký thành công tài khoản ví VNPAY trước ngày 23/03/2024, đồng thời hoàn thành chuyển trạng thái tài khoản ví VNPAY lên Active A (*) trong thời gian diễn ra chương trình.
    (*)Tài khoản ví VNPAY Active A là tài khoản đã hoàn thành đủ các bước: Định danh thông tin trên ví VNPAY (được VNPAY phê duyệt/hậu kiểm thành công) và Liên kết tài khoản/thẻ ghi nợ với ví VNPAY.

Đối với khách hàng thuộc Nhóm 01 sau khi hoàn thành đăng ký ví điện tử VNPAY và được VNPAY cấp số ví thành công trong thời gian diễn ra chương trình sẽ nhận được Combo mã khuyến mại 1,2 triệu đồng. 

Đối với khách hàng thuộc Nhóm 02 sau khi hoàn thành đủ 2 bước Định danh thông tin (được phê duyệt/hậu kiểm thành công), liên kết tài khoản/thẻ ngân hàng nội địa với ví VNPAY trong thời gian diễn ra chương trình sẽ nhận được Combo mã khuyến mại 1,2 triệu đồng.

4 bước để có ngay ví VNPAY:

  • Bước 1: Tải ví VNPAY trên App Store hoặc Google Play
  • Bước 2: Đăng ký sử dụng ví VNPAY
  • Bước 3: Thực hiện định danh thông tin
  • Bước 4: Thực hiện liên kết ngân hàng

Mọi thông tin thắc mắc về chương trình khuyến mại, khách hàng liên hệ 1900 5555 77 (8h - 22h từ thứ 2 đến chủ nhật) hoặc email hotrovnpay@vnpay.vn để được giải đáp.

 

KHUYẾN MẠI

...

Phim hay có ưu đãi đỉnh từ Agribank Plus

Tin tức 12/07/2024
...

VNPAY Taxi khao bạn mới 100 mã - Đặt mỏi tay không lo hết mã

Tin tức 11/07/2024
...

Liên kết tài khoản Agribank với ví VNPAY, nhận ngay quà khủng 1 triệu đồng

Tin tức 10/07/2024
...

Agribank : Mua sắm thông minh, rinh ngay “deal hot” giảm tới 277.000 đồng trên Agribank Plus

Tin tức 02/07/2024
Tải ngay Agribank Plus