Agribank Plus - Phiên bản cập nhật mới nhất của Agribank E-Mobile Banking

Mới đây, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) “trình làng” phiên bản cập nhật mới nhất của Agribank E-Mobile Banking mang tên Agribank Plus với những đột phá về cả giao diện và hệ sinh thái thanh toán tiện ích. 

agribank-plus-phien-ban-cap-nhat-moi-nhat-cua-agribank-e-mobile-banking 

Để trải nghiệm phiên bản cập nhật này, với các khách hàng đã cài đặt chế độ tự động cập nhật phiên bản mới nhất, hệ thống sẽ hỗ trợ khách hàng nâng cấp phiên bản mới Agribank Plus. Những trường hợp không bật chế độ tự động cập nhật, người dùng sẽ được nhận thông báo nâng cấp ứng dụng từ hệ thống trong thời gian sớm nhất.

Hiện ứng dụng Agribank Plus đã xuất hiện trên các chợ ứng dụng App Store/ Google Play. Với trình duyệt website, khách hàng vui lòng truy cập theo đường dẫn dưới đây https://www.agribankplus.agribank.com.vn.

Cập nhật phiên bản hoàn toàn mới

Phiên bản Agribank Plus được thiết kế và xây dựng theo 4 tiêu chí “Plus”, bao gồm P trong Prime - Sự đột phá, L từ Leading - Dẫn lối, U viết tắt của United - Sự đồng nhất và S trong Smart - Thông minh, Hiện đại. 

Vì thế, phiên bản này không chỉ đột phá về giao diện, công nghệ mà còn mở rộng hệ sinh thái tiện ích, mang đến khách hàng trải nghiệm liền mạch, tiện lợi từ máy tính (PC/laptop) đến các thiết bị di động (điện thoại, máy tính bảng).

Agribank Plus - Phiên bản cập nhật mang tới trải nghiệm đồng nhất và tiện lợi cho người dùng. 
Agribank Plus - Phiên bản cập nhật mang tới trải nghiệm đồng nhất và tiện lợi cho người dùng. 

Điểm đặc biệt mà Agribank Plus mang đến chính là sự đồng nhất tên đăng nhập và mật khẩu. Thay vì khách hàng phải ghi nhớ nhiều tên đăng  nhập, mật khẩu riêng rẽ như trước, nay chỉ cần 01 tên đăng nhập và 01 mật khẩu, người dùng có thể  sử dụng Agribank Plus trên nhiều nền tảng khác nhau. Tên đăng nhập Agribank Plus cũng chính là số điện thoại khách hàng đăng ký với ngân hàng.

Đột phá giao diện – Nâng tầm trải nghiệm

Bên cạnh việc nâng cấp ứng dụng Agribank E-Mobile Banking thành Agribank Plus, Ngân hàng Agribank cũng bổ sung một giao diện website cho Agribank Plus. Theo đó, toàn bộ giao diện của Agribank Plus trên trình duyệt web cũng như trên ứng dụng di động được “làm mới” theo phong cách đơn giản, trẻ trung, thân thiện; hướng tới mục tiêu nâng tầm trải nghiệm của người dùng ở mọi lứa tuổi, mọi vùng miền.

 Người dùng hào hứng cập nhật phiên bản mới Agribank Plus
Người dùng hào hứng cập nhật phiên bản mới Agribank Plus

Thiết kế giao diện của Agribank Plus chuyển sang màu Đỏ Bordeaux – gam màu chủ đạo của thương hiệu này.

Ngoài ra, bố cục giao diện Agribank Plus cũng có nhiều đột phá lớn nhằm gia tăng trải nghiệm mới khi khách hàng thanh toán mua sắm. 

Ưu tiên hiển thị thông tin chức năng, Biểu tượng và tên tính năng giản lược chi tiết, đan xen màu sắc nhằm mang tới cảm giác mới, độc đáo hơn.

 • Tính năng QR Pay được đặt vào vị trí nổi bật, Tính năng Chuyển tiền chuyển vào vị trí Navigation Bar (Thanh điều hướng) để thân thiện với thao tác sử dụng của người dùng khi giao dịch tài chính – ngân hàng. 
 • Hiển thị thông tin các trường nhập thông tin lớn hơn, rộng hơn, giản lược hơn giúp người dùng nắm bắt nội dung và thao tác tiện lợi hơn. 
 • Vùng hỗ trợ được tách riêng để thuận tiện khi người dùng tìm kiếm và duyệt thông tin. 

Hàng loạt tiện ích mới trên Agribank Plus

Bên cạnh các tính năng thanh toán, mua sắm hiện có như Mua sắm VnShop, VNPAY Taxi, Đặt vé xem phim, Đặt vé tàu – xe, Đặt vé máy bay…, phiên bản Agribank Plus ra mắt thêm nhiều tính năng, dịch vụ mới nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu của người dùng mọi lứa tuổi trên toàn quốc:

 • Chuyển tiền đến nhiều người: Một lần chuyển, nhiều người nhận
 • Đặt lịch chuyển tiền: Tính năng cài đặt chế độ tự động chuyển tiền cho khách hàng theo tần suất mong muốn của khách hàng (Một lần, hàng tuần, hàng tháng, hàng năm…)
 • Tiền gửi tích lũy: Tính năng cho phép khách hàng gửi tiền tích lũy chủ động hoặc tự động trích tiền vào tài khoản tích lũy theo định kỳ.
 • Auto bill: Tính năng tự động thanh toán nợ cước hàng tháng
 • Tra soát online: Đẩy yêu cầu tra soát giao dịch thẻ
 • Giao dịch gần đây: Tính năng Lưu giao dịch gần đây
 • Đặt vé tàu thủy: Lựa chọn hãng tàu, thời gian, vị trí ghế và đặt vé trực tuyến
 • Đặt khám y tế: Lựa chọn bệnh viện, bác sỹ theo nhu cầu và đặt lịch trực tuyến
 • Chúc mừng sinh nhật: Tin nhắn chúc mừng sinh nhật khách hàng 
 • Gửi tiền mừng cho nhiều người: Gửi tiền mừng/lì xì cho nhiều người trong 1 giao dịch

GIỚI THIỆU

...

Phim hay có ưu đãi đỉnh từ Agribank Plus

Tin tức 12/07/2024
...

VNPAY Taxi khao bạn mới 100 mã - Đặt mỏi tay không lo hết mã

Tin tức 11/07/2024
...

Liên kết tài khoản Agribank với ví VNPAY, nhận ngay quà khủng 1 triệu đồng

Tin tức 10/07/2024
...

Agribank : Mua sắm thông minh, rinh ngay “deal hot” giảm tới 277.000 đồng trên Agribank Plus

Tin tức 02/07/2024
Tải ngay Agribank Plus